Ngày 12.12 siêu sale giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 1 triệu với mã TECHNEW Chi tiết

VỀ CHÚNG TÔI:

Tên công ty: CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC XUÂN ÂN

Tên giao dịch: Technew.vn

Trụ sở chính: 29 Tân Thành, P12, Q5, Tp.HCM

Chi nhánh Q10: 597 Lê Hồng Phong, P10, Q10, Tp.HCM

Chi nhánh Bình Thạnh: 399 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P24, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

 

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Technew.vn là công ty thành viên của Laptopnew.vn. Technew tiền thân là kênh truyền thông chuyên Review - Đánh giá các sản phẩm công nghệ & tổng hợp các tin tức, các sự kiện liên quan đến công nghệ trên thế giới. Technew được thành lập vào năm 2018 và ra đời trong thời điểm truyền thông trong lĩnh vực công nghệ còn non trẻ và rất nhiều hạn chế tại Việt Nam. Trong bối cảnh thị trường có quá nhiều thông tin thực hư đúng sai và nhiều lẫn lộn. Với sứ mệnh của mình, Technew trực tiếp kiểm chứng sản phẩm và đưa đến những thông tin chính xác đến người tiêu dùng.

Trong quá trình hoạt động và phát triển, Technew đã được nhiều thành viên ủng hộ và đồng thời góp ý review thêm các sản phẩm cao cấp và chất lượng chỉ ở các thị trường US. Đồng thời, các thành viên cũng có nhu cầu mua sắm sản phẩm cao cấp này với tiêu chí và chất lượng US.

Nhằm đáp ứng yêu cầu các thành viên của Technew và được sự đồng ý từ BGĐ. Vào Tháng 1.2020, Technew chính thức phân phối và kinh doanh sỉ lẻ các sản phẩm cao cấp US, song song các sản phẩm chính hãng Việt nam để đa dạng sản phẩm hơn cho kênh phân phối, bán lẻ các thương hiệu Laptop danh tiếng toàn cầu. Khách hàng luôn luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi Technew. Qua đó, Technew luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững so với các công ty kinh doanh cùng lĩnh vực.

Với nền tảng vững chắc, Công ty TNHH TM DV Tin Học Xuân Ân (Laptopnew - thương hiệu 11 năm) được thành lập theo quyết định số 0309936348 được Sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Tp.HCM cấp ngày 12 tháng 04 năm 2010. Chính thức đặt nền móng xây dựng trở thành công ty phân phối và bán lẻ Laptop hàng đầu Việt Nam. Và website Technew.vn đã trở thành địa chỉ quen thuộc của mọi người khi muốn tìm mua cho mình những sản phẩm Laptop hàng hiệu cao cấp.

Công ty có đội ngũ nhân viên trẻ nhưng cực kỳ am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ, chuyên môn cao, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Technew còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng.

Technew cam kết duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài, tận tụy với khách hàng. Sự thành công của khách hàng cũng là sự thành công của chúng tôi.

 

2. Mục tiêu với đối tác:

Với mục tiêu hàng hóa phục vụ đa dạng, mẫu mã mới nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, Technew hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ và đạt được sự ủng hộ của những nhà cung cấp, những đối tác hàng đầu thế giới.

Technew mong muốn tìm kiếm những đối tác tiềm năng có khả năng cung cấp những mẫu Laptop mới nhất, bền bỉ nhất để thiết lập mối quan hệ hợp tác trong tinh thần tất cả các bên cùng có lợi và cùng phát triển.

Thành công của khách hàng là tương lai của công ty. Những yếu tố trên luôn gắn liền với truyền thống, uy tín và thương hiệu của Technew trên thị trường Việt Nam.

 

3. Tầm nhìn:

• Trở thành công ty có hệ thống showroom Laptop quy mô, chuyên nghiệp và thân thiện lớn nhất Việt Nam.

• Xây dựng Technew trở thành môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự bản thân.

• Xây dựng Technew trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho tất cả CB-NV trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

 

4. Giá trị cốt lõi:

• Khách hàng là trọng tâm

• Uy tín

• Chất lượng

• Trung thực

• Hiệu quả

• Phát triển con người

• Tạo sự khác biệt.

 

5. Triết lý kinh doanh:

• Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

• Phương châm hành động: Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

• Chăm sóc khách hàng: Xây dựng niềm tin bền vững để trở thành đối tác tin cậy và chuyên nghiệp nhất.

• Yếu tố rủi ro: Luôn luôn nằm trong tầm kiểm soát.

• Ý thức, tinh thần, trách nhiệm của CB-NV: Phát huy tinh thần thân ái, đoàn kết, hợp lực giữa cán bộ công nhân viên tạo thành một tập thể vững mạnh.

 

trích từ BAN ĐIỀU HÀNH TECHNEW

CAM KẾT BÁN HÀNG: Nguyên Seal, Mới 100%, Đầy đủ phụ kiện. Đổi mới 10 ngày bị lỗi
Mua hàng siêu tiết kiệm.
Mua hàng siêu tiết kiệm. Giảm giá đến 30% và Deal Giá thấp nhất thị trường
THỜI GIAN BẢO HÀNH
THỜI GIAN BẢO HÀNH Thời gian từ 12T tại TECHNEW. Hỗ trợ mượn máy khi bảo hành.
Technew
FREE giao hàng toàn quốc. Dịch vụ nhận hàng và thanh toán tận nơi.